GIỚI THIỆU

Nguyễn Đức Nghĩa là ai?

Chào bạn!

Tôi sẽ không có Chia SẽThành Công như ngày hôm nay nếu như không có dịp gặp bạn!

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì khá yêu mến tôi và xem tôi là một người làm rất tốt công việc của mình. Hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo đối với cha mẹ, một người bạn chân tình đối với bạn bè. Quyết tâm phục vụ, chia sẽ thật nhiều giá trị đến với cộng đồng và xây dựng mối quan hệ hợp tác win – win đối với đối tác cùng hợp tác là Sứ mệnh của mình.


Đam mê kinh doanh từ nhỏ và đặt biệt rất thích bánh mì đó chính là điều may mắn của Tôi. Hơn nữa tôi cũng có rất nhiều trăn trở về Bánh Mì Việt Nam và mong muốn đưa bánh mì Việt phát triển trên chính quê hương của mình. Chính vì những điều này tôi đã thưởng thức, trãi nghiệm bánh mì rất nhiều nơi và trực tiếp chính tay mình làm ra những ổ bánh mì rất tuyệt vời. Từ chính công việc kinh doanh phục vụ và chia sẽ cho khách hàng và lắng nghe, quan sát thói quen, hành vi của khách hàng rất nhiều. Và tôi đã phát hiện đúc rút ra một điều thú vị là khẩu vị Bánh Mì và ẩm thực 3 Miền của Việt Nam có những nét đặc trưng riêng của mỗi vùng miền khác nhau tuy nhiên có một số khẩu vị chung mang nét đặt trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Trong quá trình chia sẽ và kinh doanh tôi đã phát hiện rất nhiều khách hàng gặp rất nhiều vấn đề với mong muốn cần được tư vấn và chia sẽ như:
 • Một ổ bánh mì Thị như thế nào được gọi là ngon?
 • Và cách thức và quy trình làm ra một ổ bánh mì như thế nào?
 • Trong một ổ bánh mì gồm những thành phần gì? Cách thức làm ra những thành phần đó như thế nào? Cách hoà quyện các thành phần lại với nhau để có được một ổ bánh mì ngon. Hợp với khẩu vị và không bị ngán?
 • Cách thức bảo quản Bánh Mì và nguyên vật liệu như thế nào?
 • Bí quyết quy trình để cho ra một ổ bánh mì ngon từ khâu nguyên liệu đầu vào..vv đến khâu thành phẩm cuối cùng?
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị cần thiết để làm và kinh doanh bánh mì?
 • Bí quyết để kinh doanh bánh mì ít tốn kém nhưng hiệu quả?
 • Xây dựng và quản lí vận hành cửa hàng bánh mì như thế nào?
 • Làm thế nào để sở hữu một hệ thống kinh doanh bánh mì?
 • Quản trị nhân sự như thế nào?
 • Làm thế nào có thể sở hữu một hệ thống nhượng quyền kinh doanh bánh mì? 
 • Và còn rất rất nhiều câu hỏi và vấn đề khác nửa mà khách hàng của tôi gặp phải mà tôi không thể kể hết ở đây.
Website BanhMi365.com ra đời nhằm mục đích chia sẽ giải pháp mà mọi người gặp phải.

Từ nhỏ tôi đã rất thích ăn bánh mì nhớ thời đi học cắp sách đến trường tôi thường thưởng thức bánh mì trước khi đi học. Đến bây giờ vẫn vậy, cứ chiều lại là trong Tôi có cảm giác thèm được thưởng thức một ổ bánh mì thật là giòn ngon.Tôi nghĩ đây cũng chính là cơ duyên hết sức tự nhiên đưa tôi đến việc kinh doanh bánh mì.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở của hàng bán bánh mì, và cũng khá nhiều những thương hiệu bánh mì nổi tiếng. Mỗi nơi đều có bí quyết và hương vị riêng đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy vì chạy theo lợi nhuận và lợi dụng tâm lý thích rẻ của người thưởng thức mà rất nhiều những điểm bán, những cơ sở sử dụng những nguyên liệu chế biến kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ... làm nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Và tôi xây dựng thương hiệu Bánh Mì 365 với mong muốn không những mang nét khẩu vị đặc trưng riêng tuyệt vời của bánh mì Việt Nam kết hợp xây dựng một nền văn hóa phục vụ bằng tâm huyêt, lấy niềm vui trong việc chia sẽ và phục vụ khách hàng làm cốt lõi cho sự phát triển. Đem Bánh Mì phát triển trên chính đất nước của mình và vươn ra thế giới.
Có rất nhiều bạn hỏi thắc mắc hỏi tại sao lại Lựa chọn màu đỏ làm tông màu chủ đạo và con số 365 có ý nghĩa gì?
Ý nghĩa Màu sắc Bánh Mì 365:

Màu đỏ là màu của lửa, thuộc màu nóng. Với mong muốn đem đến những ổ bánh mì nóng, giòn nguyên liệu mới tươi ngon khẩu vị tuyệt vời nhất đến với khách hàng. Và từ đồng phục tới, tới việc trang trí hình ảnh chúng tôi đều sử dụng gam màu chính là màu đỏ. Màu đỏ” thể hiện niềm đam mê, đỏ của sự huyết, đỏ của sự khát vọng vươn lên với mong muốn dốc tâm huyết vào ổ Bánh Mì và những sản phẩm chúng tôi tạo ra trao phục vụ và chia sẽ đến cho mọi người. Và chúng tôi đang và quyết tâm xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình dựa trên những nền tảng cơ bản này.

365 - Con số đầy ý nghĩa

3 nguyên liệu chính của Bánh Mì 365: Bánh Mì + Thịt Nguội | Thịt Xíu + Chả Bò. Sự kết hợp tinh tế với 6 nguyên phụ liệu kèm theo: Pate + Sốt Mayonise + Hành ngò + Ớt cay + Dưa chua + Nước gia vị. Sự kết hợp tinh tế tuyệt vời đó kích thích đến 5 giác quan của người thưởng thức. Mang tất cả tâm huyết trong từng ổ bánh mì!


Sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng chính là động lực để Bánh Mì 365 nhanh hơn nữa trong hành trình chia sẽ giá trị và phục vụ cộng đồng. Vừa thưởng thức Bánh Mì Ngon vừa đóng góp cho cộng đồng. Điều này thật Tuyệt Vời phải không các bạn!

Đồng hành cùng Bánh Mì 365 - Nâng tầm giá trị Bánh Mì Việt và sẽ chia giá trị tuyệt vời đến cộng đồng.

Thương hiệu Bánh Mì 365 ngày càng lan tỏa và khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Với mong muốn phục vụ , chia sẽ nhiều hơn và tốt hơn đến khách hàng chúng tôi đang tiềm kiếm những đối tác có nhiệt huyết và thiện chí để cùng đồng hành, hợp tác phát triển kinh doanh, cùng thực hiện sứ mệnh đem bánh mì mang hương vị đặc trưng của Việt Nam phát triển trên chính quê hương của mình và vươn ra thế giới.

Nguyễn Đức Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét