Chả Bò Đà Nẵng 365

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – THƯƠNG HIỆU 365

Mến chào quý khách hàng,


Chả bò là một trong những món ăn không thể thiếu của người Việt trong các dịp Lễ Tết, Cưới hỏi, ma chay. Chả bò Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu ngon, chất lượng và nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn quốc tê. Chả bò Đà Nẵng đã được bình chọn là một trong 50 đặc sản ngon nổi tiếng do Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam bình chọn.

Chả bò nguyên chất tại Bánh Mì 365


Để có được miếng chả bò thơm ngon hấp dẫn thì phải được làm từ 100% thịt bò tươi, nếu có gân phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm của bao gồm hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Chả bò ngon là chỉ cần khi cắt khoanh chả bò thì các bạn sẽ cảm nhận ngay được mùi thơm rất đặc trưng không thể lẫn được, làm tăng thêm độ hấp dẫn.

Ngoài việc sử dụng trong gia đình hay những dịp lễ thì Chả bò Đà Nẵng còn là quà biếu rất có ý nghĩa đối với những họ hàng phương xa. Vì thế mà khi đến Đà Nẵng du khách thường chọn Chả bò làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác...

Chả Bò Đà Nẵng 365 được sản xuất theo phương pháp truyền thống thủ công, được truyền qua nhiều thê hệ, với nguyên phụ liệu được chọn lọc kỹ càng sẽ mang đến cho quý khách một món ăn không những ngon đúng điệu mà còn là một quà thật sự ý nghĩa giá trị dành cho gia đình, người thân và đối tác.


Những lát chả bò nguyên chất thơm ngon

Chả Bò Đà Nẵng 365 chân thành cảm ơn quý khách hàng đã thực sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Chả bò Đà Nẵng 365 cam kết sẽ không ngừng nổ lực hoàn thiện nâng cao chất lượng hơn nữa cả về sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ. Hy vọng sẽ được tiếp tục phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng Hạnh Phúc và Thành Công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét