Bánh Mì Pate Thịt Chả 365Mến Chào quý khách!


Bánh Mì Pate Thịt Chả thương hiệu Bánh Mì 365 là bánh mì truyền thống với nhân Pate, sốt trứng gà, thịt xíu, thịt nguội, chả bò được kết hợp lại với nhau kèm với rau hành ngò và ớt cay. Tất cả hòa quyền trong ổ bánh mì ngon giòn tan tạo nên sự hấp dẫn kỳ lạ.


Các nguyên phụ liệu để tạo nên Bánh Mì 365 đều tự làm và hợp tác từ những thương hiệu ngon nổi tiếng uy tín lâu năm. Từ cọng hành, dưa leo đến pate, sốt trứng, thịt nguội, thịt xíu đều đươc chọn lọc và thực hiện kỹ càng để đảm bảo chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng.

Với triết lý kinh doanh: " Mang Giá Trị Đến Khách Hàng ". Bánh mì 365 không ngừng nổ lực mang đến món ăn không chỉ ngon thơm hấp dẫn mà còn phải đảm bảo yêu cầu Đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.Đội ngũ Bánh Mì 365 chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã thực sự quan tâm tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng Tôi. Bánh mì 365 cam kết sẽ không ngừng nổ lực hoàn thiện nâng cao chất lượng hơn nữa cả về sản phẩm lẫn phục vụ. Bánh mì 365 hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Chúc các bạn Hạnh Phúc và Thành Công.


Trân Trọng,

Nguyễn Đức Nghĩa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét