BÁNH MÌ GIAO TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG


Dịch vụ giao bánh mì tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, những người luôn bận rộn trong công việc không có thời gian thể đến tận nơi cửa hàng mua bánh mì. Chúng tôi, cửa hàng Bánh Mì 365 đã đưa ra dịch vụ mới nhất: Giao bánh mì tận nơi tại Đà Nẵng.

                            

Trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng nói riêng, chưa có cửa hàng bánh mì thương hiệu nổi tiếng nào có dịch vụ giao hàng tận nơi. Với kinh nghiệm nhiều năm chế biến thực phẩm ngon, bổ dưỡng chúng tôi đã nảy ra ra ý tưởng này để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng lâu dài của chúng tôi không thể quên được, nó đã tạo nên sự thành công của chúng tôi đó là phải đáp ứng 4 tiêu chí: Ngon miệng, đảm bảo vệ sinh, giá hợp lý và sự tiện lợi
Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi qua hotline 0906.56.9198 và chỉ sau khoảng 10-15 phút sẽ có bánh mì ngay. Với phương châm mang đến cho quý vị những ổ bánh mì chất lượng, giòn thơm, đảm bảo vệ sinh, giá cả hợp lý nhưng đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người.


Nhân viên giao hàng tại Bánh mì 365

Hiện tại, Bánh Mì 365 đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng phát triển nhanh chóng bởi việc bán lẻ sản phẩm bánh mì nóng kẹp chả bò, thịt nguội, thịt xíu và một số thực phẩm phụ khác. Chúng tôi luôn đảm bảo công thức khép kín, đầy đủ các điều kiện về quy trình sản xuất đảm bảo bảo vệ sinh, giòn ngon mà nhiều cửa hàng khác không có.
Đa số khách hàng hài lòng về Bánh Mì 365 ở chất lượng cũng như giá cả. So với các cửa hàng đã có thương hiệu bán tận nơi có giá tầm 12.000 – 15.000 đồng, riêng chúng tôi với sản phẩm chất lượng mà còn giao tận nơi cho khách hàng chỉ có 15.000 đồng, đó là sự lựa chọn hợp lý cho bữa ăn của quý khách hàng.
 Sự tin tưởng chọn lựa và ủng hộ của khách hàng, đó là niềm tin và sự lớn mạnh của chúng tôi để bắt đầu những dự án mới, cũng như xây dựng các cửa hàng bánh mì ngày càng lớn mạnh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét