Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Bánh mì 365 có gì nổi bật ?

Mến chào bạn,

Bánh mì là món ăn rất gần gũi và rất được ưa chuộng của người Việt. Đi dọc trên tất cả các tuyến đường trãi dài hình Chữ S chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng hay tủ bánh mì ven đường. Có rất nhiều thương hiệu bánh mì nổi tiếng, tại Sài gòn có thể kể đến Bánh mì Đức Phát, ABC, Như Lan, Tuần Mập. Tại Đà Nẵng cũng có những thương hiệu nổi tiếng đươc nhiều người dân cũng như khách du lịch yêu thích như Bánh mì Bà Lan, Bánh mì Ông Tý, bánh mì que Tứ Hải ... Vậy Bánh Mì 365 có đặc điểm gì nổi bật để có thể lôi cuốn hấp dẫn thực khách ?

Người đồng sáng lập Thương hiệu Bánh Mì 365- anh Nguyễn Đức Nghĩa

Ra đời với sứ mệnh mang những ổ bánh mì Thơm Ngon Giòn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến với quý khách hàng, nên những Nguyên liệu để tạo nên 1 ổ Bánh mì thơm ngon hấp dẫn được lựa chọn khá kỹ càng.

Đầu tiên có thể kể đến món Thịt nguội và Thịt Xíu. Thịt được lựa chọn thịt Ba chỉ, mông loại ngon ở Quê, không phải loại thịt Tể có giá trị thấp như rất nhiều cơ sở khác lựa chọn ( để tăng lợi nhuận). Và được chế biến bởi bí quyết riêng của gia đình để có lát thịt xíu, thịt nguội thơm mềm hấp dẫn.Một nguyên liệu nữa làm nên đặc trưng của Bánh mì 365 chính là Chả bò. Chả bò mà Bánh mì 365 sử dụng để tạo nên một ổ bánh mì hoàn thiện được tuyển chọn từ một cơ sở với hơn 50 năm kinh nghiệm và là một trong những nơi có uy tín chất lượng nhất. Đảm bảo ăn là thích là ghiền. Loại chả bò mà Bánh mì 365 quyết định lựa chọn không phải là chả bò 100% nguyên chất bò. mà là chả bò 80.


Chả bò 80 có nghĩa là 80% được làm từ thịt bò và 20% được làm từ thịt mông heo cao cấp. Tại sao chúng tôi quyết định lựa chọn loại chả bò này, bởi vì sau khi dùng và kiểm tra so sánh với chả bò 100% chả bò thì thấy rằng, chả bò 80 có mùi vị thơm nồng như chả bò 100 nhưng một điều mà chả bò 100 không thể có được là sự mềm mại trong từng lát cắn, không phải Xơ như chả bò 100 (vì chỉ toàn thịt bò). Và giá thành lại rất hợp lý. Thưởng thức Chả bò ngon mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Ngoài ra, Pate, Sốt trứng, Nước sốt chan, rau hành ngò cũng được lựa chọn và chế biến kỹ để cùng hòa quyện với thịt chả tạo nên ổ bánh mì "hoàn hảo, thơm ngon tròn vị".
Hãy một lần ghé thử Bánh Mì 365 để cảm nhận sự khác biệt này nhé.

Chân thành các bạn đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ cho Bánh Mì 365.

Chúc bạn Hạnh phúc và Thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét